Chia sẻ học viên

1. Ngô Minh Nhật – 800/800 Toán SAT (THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa)
“Theo học Toán SAT tại Summit đã giúp em đạt được số điểm hơn cả mong đợi. Đối với em khóa học đó có ý nghĩa vô cùng, vừa định hướng cho em về chiến lược ôn thi hiệu quả lại vừa rèn giũa các kỹ năng làm bài của em 1 cách chuyên sâu hơn.”

2. Nguyễn Trần Đức Anh – 800/800 Toán SAT (THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam)
“Em theo học khóa Toán SAT với thầy Kiên tại Summit & nhờ có thầy mà em đã đạt được điểm toán là 800/800. Ban đầu trước khi học, điểm của em chỉ có khoảng 700-720 vì em cũng chưa quen với công thức & cũng chưa biết cách để làm bài nhanh. Sau một thời gian học với thầy Kiên tại Summit thì em đã được hệ thống hóa kiến thức & được học những cách để làm bài một cách nhanh và chính xác nhất.”

3. Hoàng Hải Long – Trường PTLC Newton
⭐️ Huy chương Đồng cuộc thi Toán Úc AMC
⭐️ Huy chương Đồng Vô địch Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2019
⭐️ Giải Khuyến khích cuộc thi Toán Quốc tế IMAS
(Học viên của thầy Nguyễn Trung Kiên – Phụ trách Học thuật GenMath)
“Hiện em đang theo học tại lớp do thầy Kiên giảng dạy và với em thì thầy Kiên là một người thầy giáo rất mẫu mực. Thầy cũng đã dẫn dắt đội tuyển IMSO đi thi và đạt được rất nhiều giải cao, trong đó cũng có nhiều bạn đạt được huy chương Vàng & huy chương Bạc. Nhờ có sự hướng dẫn của thầy, em cũng đã đạt được rất nhiều giải như AMO, AMC, IMAS, Kangaroo.”

4. Lưu Chí Mạnh – Trường PTLC Newton
⭐️ Huy chương Đồng Kỳ thi Toán & Khoa học Quốc tế IMSO 2019
⭐️ Giải Credit cuộc thi Toán Úc AMC
(Học viên của thầy Nguyễn Trung Kiên – Phụ trách Học thuật GenMath)
“Thầy Trung Kiên là người đã dạy môn Toán tiếng Anh cho em & chính thầy cũng là người dạy cho đội tuyển IMSO, giúp chúng em đạt được nhiều huy chương. Các bài giảng của thầy rất dễ hiểu, bài tập nào thầy cũng phân tích kỹ lưỡng & nếu có bạn nào chưa hiểu bài thì thầy cũng sẽ giải thích lại rất kỹ càng.”