Giảng viên của GenMath

1. Thầy Nguyễn Trung Kiên – Cử nhân ĐH Corvinus (Hungary), được cấp chứng chỉ đào tạo của Cambridge

Hiện là BGH – Phụ trách Tổ Toán trường Ngôi Sao Hà Nội, thầy Kiên từng xuất sắc đạt HCV Olympic Toán sinh viên toàn quốc và giành học bổng chính phủ du học tại 1 trong những Đại học top đầu Hungary. Trong nhiều năm giảng dạy tại Summit, thầy Kiên cũng có kinh nghiệm đào tạo hàng trăm học sinh đạt điểm số cao, tiến bộ nhanh về Toán AP, IB, Toán SAT. Do vậy, thầy luôn tâm huyết và chú trọng việc xây dựng các  học liệu có tính tổng quát, kết nối cao giữa các bậc học và có phương pháp sư phạm súc tích, dễ hiểu, đem lại hiệu quả cao. Thầy Kiên đã có nhiều kinh nghiệm đào tạo, luyện thi cho học sinh giỏi tham gia các kỳ thi Toán tiếng Anh (AMC, IKMC, APMOS, Olympic Toán Titan, IMAS, SEAMOS). Đặc biệt, năm 2019 thầy dẫn đoàn học sinh tham gia kì thi Toán và Khoa học quốc tế IMSO với 11 bạn đạt huy chương (3 Vàng, 4 Bạc, 4 Đồng).

2. Cô Phan Thị Nam Mai – Cử nhân ĐH Quốc gia Singapore (NUS), chứng chỉ giảng dạy CELTA quốc tế

Cô Nam Mai là một trong những giáo viên dẫn đầu về thành tích giảng dạy tại Summit, giúp học sinh đạt điểm Tú tài IB, SAT Toán cao và nộp hồ sơ du học thành công, giành được nhiều học bổng có giá trị lớn.

Cô Nam Mai có các thành tích học tập xuất sắc như đạt học bổng toàn phần A*Star và ASEAN của chính phủ Singapore, đạt điểm tuyệt đối của chương trình O-level (Cambridge) và tuyệt đối 45/45 Tú tài Quốc tế (IB), tốt nghiệp loại Ưu tại Đại học quốc gia Singapore (NUS) ngành kỹ sư y sinh. Với trải nghiệm từ những chương trình giáo dục tiên tiến nhất và nhiều năm kinh nghiệm ôn luyện thi Tú tài quốc tế, kỳ thi chuẩn hóa IELTS, SAT, cũng như kỹ năng quản lý lớp học chuyên nghiệp và sự tận tình chu đáo trong giảng dạy, cô Mai  là giáo viên được nhiều học viên yêu quý và được phụ huynh tin tưởng.

3. Cô Trần Thu Trang (Lucie) – Cử nhân ĐH Bryn Mawr, học bổng Nghiên cứu sinh tiến sĩ của ĐH Minnesota, Mỹ

Là cựu học sinh chuyên Toán trường Hà Nội – Amsterdam cấp 2 và cấp 3, cô Trang là học sinh Việt Nam đầu tiên giành học bổng toàn phần ở Loomis Chaffee, một trường trung học tư thục top đầu của Mỹ. Tại Loomis Chaffee, cô Trang là học sinh xuất sắc được trao giải thưởng về Toán và Lịch Sử, và sau đó giành học bổng toàn phần vào ĐH Bryn Mawr, top 27. ĐH Liberal Arts tại Mỹ.

Cô Trang tốt nghiệp ĐH Bryn Mawr , với giải thưởng cho Luận văn xuất sắc của khoa. Cô Trang cũng nhận học bổng toàn phần Tiến sĩ c tại ĐH Minnesota. Từ 2011 đến nay, cô Trang có kinh nghiệm giảng dạy các chương trình quốc tế bằng tiếng Anh cho học sinh Việt Nam, với 3 năm giảng dạy Toán và Khoa học  tại THCS Archimedes và 9 năm giảng dạy, tư vấn tại Summit.

4. Cô Phan Lê Hằng Giang – Cử nhân ĐH Franklin & Marshall, Mỹ

Cũng là một cựu học sinh chuyên Toán trường Hà Nội – Amsterdam cấp 2 và cấp 3, cô Giang giành học bổng và tốt nghiệp cử nhân loại ưu tại trường Franklin & Marshall ( top 38 ĐH LAC Mỹ) với chuyên ngành Tâm lý học và Công nghệ thông tin. Sau khi làm việc tại Trung Quốc theo chương trình WorldTeach, cô giảng dạy tại trường PTLC Vinschool song song với tham gia tư vấn học sinh tài năng, và đã dẫn đoàn học sinh Vinschool giành huy chương tại cuộc thi Genius Olympiad ở New York năm 2018. Với kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi (đỗ chuyên Toán Ams, Sư phạm và KHTN, đỗ chuyên Anh PTCNN và Ams, tham gia đội tuyển Toán ARML), giảng dạy bằng tiếng Anh, và giúp đỡ nhiều đối tượng học sinh, cộng với nền tảng khoa học có được, cô Giang mong muốn hỗ trợ các bạn phát triển niềm đam mê và sự tự tin với toán học.

5. Thầy Lê Việt Hưng – Cử nhân ĐH Grinnell, Mỹ

Thầy Việt Hưng là cựu học sinh chuyên Lý trường THPT ĐHKHTN, từng đạt 117/120 điểm TOEFL ngay từ khi học trung học, giành học bổng và tốt nghiệp cử nhân tại ĐH Grinnell (top 14 LAC Mỹ) với 2 chuyên ngành Vật lý và Công nghệ thông tin. Thầy đã có kinh nghiệm với nghiên cứu thiên văn, toán mô hình, và hỗ trợ nhiều học sinh trên nền tảng toán ứng dụng và khoa học tự nhiên vững chắc của mình. Thầy hy vọng sẽ có thể mang tới cho học sinh cái nhìn mới mẻ và thực tế để tiếp cận toán học một cách sáng tạo. Với tất cả những lợi thế, kinh nghiệm sẵn có cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết – chuyên môn cao, Summit & GenMath tin rằng chương trình học Toán Tiếng Anh  sẽ mang lại các hỗ trợ cần thiết cho các em học sinh, khơi dậy và củng cố niềm đam mê với Toán học, chuẩn bị cho các em hành trang tốt nhất để chinh phục các đỉnh cao học thuật!